/ Food

Thịt Bò Mỹ : Vừa Ý Cả Bao Tử Lẫn Ví Tiền

Tại sao lại là thịt bò Mỹ nhập khẩu?

Bởi vì những món ăn ngon từ thịt bò Mỹ chỉ nghe thôi đã thèm lắm rồi.

Và còn bởi thịt bò Mỹ nhập khẩu rất ưng ý người tiêu dùng với những ưu điểm không loại thịt bò nào sánh bằng.

Chất lượng hàng đầu thế giới

thit-bo-My-nhap-khau
Thịt bò nhập khẩu Mỹ tươi ngon, dễ chế biến nhiều món ăn hấp dẫn

Với quy mô sản xuất công nghiệp trải qua những điều kiện khắt khe của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ từ khâu chăn nuôi cho đến khâu xuất khẩu. Vì thế, thịt bò Mỹ luôn đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối với hàm lượng dinh dưỡng cao.

Toàn thế giới sử dụng và tin dùng thịt bò Mỹ vì tính thương mại hóa cao. Thêm vào đó, ngành công nghiệp thịt bò Mỹ đã thành lập một hệ thống phân loại tiêu chuẩn gắn nhãn cho từng loại thịt, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng.

Hàm lượng cholesterol thấp

thit-bo-My-nhap_khau
Thịt bò nhập khẩu Mỹ tốt cho sức khỏe

Cholesterol trong thịt bò Mỹ thấp hơn so với các loại thịt bò khác do chế độ cung cấp thức ăn chăn nuôi cho bò Mỹ chủ yếu là nguồn thức ăn giàu đạm và chất xơ. Nhiều người e ngại về tỷ lệ chất béo bão hòa gây hại cho sức khỏe và cơ thể. Nhưng với thịt bò Mỹ, thì bạn cứ yên tâm thưởng thức trọn vẹn mà không lo sợ gì.

Thịt bò Mỹ mềm, ngọt, ít gân, ít mỡ

Do phần lớn thức ăn dành cho bò Mỹ là các loại ngũ cốc nên thịt bò Mỹ rất ngọt và mềm. Độ nạc của thịt bò Mỹ cao, rất ít mỡ bao phủ bên ngoài và gần như không có gân nên dễ dàng chế biến và cho cảm giác ngon miệng khi ăn. Chất lượng thịt bò Mỹ được đánh giá là tuyệt hảo.

Giá cả hợp lý

thit_bo-My-nhap-khau
Mua thịt bò nhập khẩu Mỹ, chẳng ngại rút ví chi tiền

Đây là lý do là chiếc ví của bạn cũng sẽ hài lòng, vừa ý như bao tử của bạn vậy. Thịt bò nhập khẩu Mỹ có giá chỉ nhỉnh hơn thịt bò nội địa chừng 5%. Các phần thịt cũng rất đa dạng cho bạn dễ dàng chế biến như : thịt ba rọi, thịt vùng cổ, sườn, lõi bắp hoa, gầu, thăn ngoại, thăn lưng, bẹ vai,...

Ví tiền đã không ngại về giá thì còn chần chừ gì mà không mua ngay thịt bò Mỹ nhập khẩu để chiều ý vị giác của bạn nhỉ?

“Đi” Chopp đi, thịt bò Mỹ nhập khẩu trên Chopp tươi ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có đầy đủ chứng nhận nữa ấy.

Chỉ click vài giây là có **thịt bò Mỹ **tận nơi trong vòng 1 giờ. Tiện như thế - lý do gì không ăn ngon ngay nhỉ?

Chúc bạn có những món ăn hấp dẫn và bắt mắt với thịt bò Mỹ nhập khẩu nhé!