/ Ăn Xanh Sống Khoẻ

Organic Có Phải Là Thực Phẩm Ưu Việt

Thực phẩm Organic được nhiều người tin dùng với mong muốn an toàn cho sức khỏe. Nhưng thực phẩm hữu cơ có thực sự ưu việt hay không? Điều gì làm thực phẩm organic trở nên nổi trội trong lựa chọn của người tiêu dùng?

Canh tác hữu cơ

Canh tác hữu cơ là phương pháp canh tác thân thiện với môi trường, canh tác “sạch” với việc không dùng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, không sử dụng chất kích thích tăng trưởng,...
thuc-pham-organic--1-
Dựa trên nền tảng canh tác của ông bà thời xưa kết hợp với sự kiểm soát và tác động của công nghệ sinh học để cho ra những sản phẩm hữu cơ tốt lành.

Những sản phẩm được làm ra từ phương pháp hữu cơ không gây ô nhiễm nguồn nước, đất và an toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Không biến đổi gene

Biến đổi gene là sự thay đổi một mã di truyền ở cấp độ phân tử của một giống cây trồng với mục đích thích nghi với thuốc trừ cỏ và chống chịu sâu bệnh còn giữ nguyên các đặc tính của cây (hình dáng, chất lượng,...). Mắt thường chúng ta không thể phân biệt được thực phẩm biến đổi gene hay thực phẩm không biến đổi gene.
thuc-pham-organic--2-
Thực phẩm hữu cơ sử dụng giống thuần chủng, bản địa, không biến đổi gene, an toàn cho người sử dụng.

Hàm lượng dinh dưỡng cao

Thực phẩm Organic giàu chất dinh dưỡng, dồi dào vitamin, axit béo và các khoáng chất thiết yếu cần cho cơ thể nhằm xây dựng cơ bắp, đốt cháy mỡ thừa, phòng tránh những tác hại của thuốc trừ sâu đối với việc sinh sản và phát triển thể chất.

Thực phẩm hữu cơ thường “đậm đà” hơn thực phẩm ô nhiễm nhờ hàm lượng dinh dưỡng cao hơn từ 10 đến 15%.

Thực phẩm hữu cơ hoàn toàn không chứa kháng sinh, hormone kích thích tăng trưởng gây hại cho sức khỏe.
thuc-pham-organic--3-
Sử dụng thực phẩm hữu cơ giúp ngủ ngon giấc, kéo dài tuổi thọ, tăng cường hoạt động miễn dịch của cơ thể, ngăn ngừa nhiều chứng bệnh liên quan đến hóa chất có trong thức ăn, nâng cao thể trạng rõ rệt.

Hợp chất phenolic có trong thực phẩm hữu cơ có khả năng phòng ngừa nguy cơ mắc bệnh mạch vành và bệnh ung thư.

Thực phẩm Organic là xu hướng tiêu dùng hiện đại gắn với môi trường bền vững và sức khỏe tốt.

Chopp có những đối tác tin cậy, cung cấp thực phẩm hữu cơ chất lượng như Organica, The Organik Shop, Vinamit Organics để nguời tiêu dùng dễ dàng lựa chọn...

Chopp là ứng dụng mua sắm hàng bách hóa và thực phẩm có trên điện thoại thông minh giúp bạn “đi chợ” dễ dàng thông qua việc lựa chọn các món hàng có trên ChoppChopp sẽ giao ngay tận nơi chỉ trong vòng một giờ.

Mua sắm thực phẩm hữu cơ ưu việt chưa bao giờ dễ như thế!

Chopp đi chợ, khỏi lo kém an toàn.