/ Lifestyle

Nấu Món Thong Dong Cần Thực Phẩm Trong Lành

Ai có lẽ cũng từng tận hưởng cảm giác vào bếp, chậm rãi, thảnh thơi làm một món gì đó, dù chỉ đơn giản là nấu mỳ hay luộc trứng đến phức tạp như nướng bánh, làm cà ri,...Món ăn có thể là nguồn cảm hứng, là món quà, là năng lượng tốt lành cho cơ thể và cho cả tâm hồn.

Hãy cùng tận hưởng một quá trình hạnh phúc để tạo nên món ăn ngon nhé!

1. “Đi chợ” nhờ Chopp

Một món ăn thong dong thực sự trước tiên cần sự thong dong từ khâu mua và chọn nguyên liệu. Mình không thể tất tả phơi mình ra giữa trời nắng, hòa vào dòng cộ xe tấp nập để “cập bến” ở chợ hay siêu thị khi sức đã mệt nhoài.

thuc-pham-tot_
Mình chẳng thể thoải mái khi khứu giác chạm phải đủ thứ mùi “bốc bải” không thơm tho gì bởi những quầy hàng pha tạp, trộn lẫn đủ loại thực phẩm tươi – khô, cũ- mới lại với nhau.

Mình sẽ không nhẹ nhàng khi nhọc nhằn xách những bịch đồ cả kí lô, khi bận tâm giữa thực phẩm tốt – thực phẩm ô nhiễm, khi hoang mang lo sợ đồ mình mua có chắc đảm bảo không?

“Đi chợ” nhờ Chopp sẽ không còn mệt mỏi hay bận tâm vì những điều như thế nữa. Chopp là một ứng dụng mua sắm bách hóa và thực phẩm được cài đặt trên điện thoại bởi hệ điều hành ANDROID hoặc IOS. Mình chỉ cần tải ứng dụng và click vào những thực phẩm mình muốn mua ngay tại nhà mà không cần nhọc công ra chợ nữa.

Mọi sản phẩm có mặt trên Chopp đều đảm bảo có chứng nhận, thực phẩm tươi ngon, tốt lành và chất lượng, mình cũng không phải lo lắng gì thêm nữa.
Chopp sẽ giao ngay tận nơi trong vòng một giờ. “Đi chợ” nhờ Chopp sẽ thong dong và thảnh thơi như thế.

2. Nấu nướng trong âm nhạc

Âm nhạc là một sự cộng hưởng tích cực đối với tinh thần cũng như kết cấu năng lượng của món ăn. Mình đã mua được thực phẩm tốt nhờ Chopp. Giờ thì chỉ cần vào bếp và tạo nên hương vị yêu thích của mình/ của ai đó ngay thôi.

thuc-pham-tot__1

Những thực phẩm tươi ngon, thường không cần quá nhiều gia vị cũng đã đủ để làm dậy lên hương thơm đặc trưng và vị ngon chất lượng của món đó. Thực phẩm sẽ chân thật với tất cả dinh dưỡng, năng lượng, tốt lành và đậm đà điển hình mà không cần tốn nhiều tâm sức.

Dù luộc, chiên, xào hay kho, trộn gỏi,...mọi món mình làm được bắt đầu với thực phẩm tốt và sự thong dong ở trong lòng thì món ăn tự tại đó sẽ là món hạnh phúc của mình.

3. Tận hưởng bữa ăn với người yêu thương

thuc-pham-tot

Không ai lại đi ăn với người mình ghét, không ghét thì cũng không ăn chung với người mình không ưa, phải không nào? Mình có món thong dong thì lòng mình cũng phải nhẹ nhàng, dễ chịu khi ăn. Nên người cùng ăn, cũng quan trong không kém, đúng không?
Tận hưởng bữa ăn với người mình yêu thương, quý mến, trân trọng là món ăn thong dong đã thực sự trở nên hoàn hảo.

Thực phẩm tốt, tâm thế tốt và tận hưởng trọn vẹn hương vị mình tạo ra. Vậy là, đã có một món ăn, một bữa ăn tốt lành đầy đủ theo tất cả các nghĩa.

Món ăn thong dong không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn tốt cho cả tâm hồn.
Hãy bắt đầu nấu ngay món ăn mong đợi của bạn cùng với sự trợ giúp của Chopp nhé.