/ Chopp

Làm Quen Với Chopp—Ứng Dụng Mua Sắm Cực Kỳ Tiện Lợi & Độc Đáo

Đừng để việc đi chợ/ đi siêu thị trở thành "nỗi ám ảnh" của bạn, hoặc khiến bạn mất nhiều thời gian quý giá trong cuộc sống. Chopp ra đời nhằm giúp bạn giải quyết bài toán mua sắm thời nay một cách tiện lợi, thông minh và hiệu quả nhất.

Chopp hiện đã có mặt trên cả iOS và Android.

Trong thời đại thế giới phẳng và thương mại điện tử phát triển như ngày nay, cuộc sống đã trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn rất nhiều với những ứng dụng mua sắm trực tuyến. Chọn món, bỏ giỏ hàng, rung đùi chờ giao hàng. A lê hấp - chẳng cần nhọc công đi ra tiệm nữa. Nhưng đó là mua quần áo, mỹ phẩm...

Còn thực phẩm hàng ngày? Ai sẽ đi chợ dùm đây? Khi nào mới có đủ thời gian lang thang một buổi trong siêu thị để mua hết những thứ cần thiết? Hôm nay nóng quá không muốn ra đường đi chợ thì sao? Hoặc đang định nấu ăn nhưng nguyên liệu chỉ thiếu duy nhất 1 món, mà chợ/ siêu thị lại xa nhà?

Vì vậy, Chopp ra đời với "nhiệm vụ" trả lời giúp bạn những câu hỏi trên. Bạn có thể "gọi yêu" Chopp là người "Đi chợ giùm" cũng được - vì nghĩa đen là thế. Chopp rất xứng đáng là một trong những ứng dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay, vì những ưu điểm sau:

Chopp Tiện lợi

Với sự đơn giản, dễ sử dụng của Chopp, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những món đồ mình muốn mua một cách dễ dàng chỉ bằng vài cái click. Sau đó, sẽ có nhân viên giao hàng vận chuyển hàng hóa đến cho bạn chính xác và nhanh chóng.

Chất Lượng

Nguồn hàng có trên Chopp đến từ những nhà cung ứng uy tín nhất thị trường hiện nay. Từ bó rau, miếng thịt... cho đến những mặt hàng khác đều đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng được kiểm chứng.

Tiết Kiệm

Bạn sẽ tiết kiệm được 2 thứ rất quan trọng khi sử dụng Chopp. Đó là Thời gian và Tiền bạc. Mua sắm sẽ trở nên nhanh gọn hơn chỉ bằng một ứng dụng. Và đừng nghĩ đích thân ra chợ thì giá sẽ rẻ hơn! Chopp luôn cam kết mức giá tốt cho khách hàng, bạn không bao giờ phải lo "trả giá" hoặc mua hớ. Chưa kể mỗi tuần, Chopp đều có vô vàn các khuyến mãi hấp dẫn "chỉ có trên Chopp" dành cho khách hàng.

Vậy, Chopp sao cho đúng cách?

Hãy mở Smartphone của bạn ra, tải ngay ứng dụng Chopp và bắt đầu khám phá nào!

Chọn ngay những món đồ bạn yêu thích. Choppers sẽ thay bạn đi mua chúng và giao tới cửa nhà bạn với vận tốc "chỉ thua ánh sáng"

Ứng dụng tiện lợi như vậy, hẳn là phí dịch vụ sẽ cao? Không hề.

Thậm chí còn thấp hơn 1 ly cà phê! Bạn chỉ cần bỏ ra 20k khi bạn cần mua dùm và giao hàng tận nhà ở 1 cửa hàng. Khách hàng mới còn được miễn phí dịch vụ đơn hàng đầu tiên kèm quà tặng chào mừng là bộ gia vị của Maggi nữa.

Bạn cứ việc đặt lịch. Giao đúng giờ cứ để Chopp lo.

Một trong những điều khó chịu nhất khi mua hàng online đó là Giao hàng trễ/ Giao hàng sai giờ. Nhưng Chopp luôn cố gắng đúng giờ nhất có thể, và thậm chí có thể tự hào nói rằng, "đúng giờ hơn cả người yêu bạn luôn". Muốn giao hôm nay, ngày mai hoặc... tuần sau, Chopp cũng chiều hết.

Thích quá nhiều thứ nhưng đang không tiện mua liền, vì... hết tiền chẳng hạn? Hãy nhấn Yêu thích và Lưu sản phẩm lại ngay. Khi nào có tiền lại mua liền.

Thích quá nhiều thứ nhưng đang không tiện mua liền, vì... hết tiền chẳng hạn? Hãy nhấn Yêu thích và Lưu sản phẩm lại ngay. Khi nào có tiền lại mua liền.

Hỏi và đáp - từ điển bách khoa toàn thư về Chopp, giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Hỏi và đáp - từ điển bách khoa toàn thư về Chopp, giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Muốn uống trà sữa nhưng yêu cầu 50% đá, 0% đường, nhiều váng sữa? Cứ ghi chú thoải mái trên Chopp nhé.

Muốn uống trà sữa nhưng yêu cầu 50% đá, 0% đường, nhiều váng sữa? Cứ ghi chú thoải mái trên Chopp nhé.

Chopp rất nhiệt tình trả lời tất cả những thắc mắc, tâm sự của bạn 24/24. Cứ nhắn, đừng ngại!

Bạn đã sẵn sàng Chopp chưa? Đừng quên Chopp mỗi ngày và nhận rất nhiều bất ngờ đặc biệt từ Chopp nhé!

Chopp Today!

✔ Chopp trên iOS, Android, hoặc https://chopp.vn
✔ Facebook: https://facebook.com/chopp.vn
✔ Instagram: https://instagram.com/chopp.vn

#ChoppIsHere