/ Trà Sữa Cho Tâm Hồn

Điểm Danh Các Loại Trà Sữa Không Thể Bỏ Qua

Điểm hấp dẫn của trà sữa chính là sự đa dạng về hương vị và topping, khi mà người uống có thể tự sáng tạo cho mình nhiều kiểu trà sữa thú vị. Dù rằng giữa thế giới trà sữa muôn hình vạn trạng, sẽ chỉ có một vài hương vị mà bạn “fall in love từ lần uống đầu tiên”. Nhưng cũng có những loại trà sữa “người người yêu nhà nhà yêu”. Cùng Chopp điểm danh xem bạn có biết hết chúng không nhé?

Trà Sữa Trân Châu

tranchau
Nguyên bản vẫn là tốt nhất!

Là “hình dáng sơ khai” của ly trà sữa thưở đầu xuất hiện. Hạt trân châu mềm mềm dai dai nhai hoài không chán, thơm thơm nhờ “lớp áo” mật ong bao quanh. Chắc chắn đã uống trà sữa thì không thể bỏ qua trân châu. Có thể xem hạt trân châu như một “huyền thoại” chiếm lĩnh đầu bảng Các loại thạch mà không ai thay thế được.

Trà Sữa Trà Xanh

traxanh
Trà sữa Trà xanh đã “ngấm” là nghiện

Nếu bạn không uống được vị của trà xanh thì, tiếc thật đấy, bạn đã bỏ qua rất nhiều món “ngon nhất trần đời”, trong đó có Trà sữa Trà xanh. Mùi thơm của Trà Xanh, vị đăng đắng đặc trưng hòa vào hương thơm trà, vị béo sữa, thêm chút mật ong, là sự kết hợp hạng top được các tín đồ trà sữa công nhận.

Trà Sữa Thạch Thủy Tinh

thachthuytinh
Thạch thủy tinh khiến các xúc cảm đều “vỡ òa” khi ăn

Viên thạch mềm mềm tròn tròn, khi ngậm vào miệng lập tức vỡ và tan ra cái vị ngọt ngào là loại thạch một thời gây sốt. Sự ra đời sau này của nhiều kiểu thạch khác khiến thạch thủy tinh có xuống vài bậc trong Bảng Xếp Hạng Các Loại Thạch Trà Sữa, nhưng độ vui vui, độc đáo, đặc biệt của Thạch Thủy tinh là độc nhất vô nhị. Hơn nữa, bạn biết không, tự làm thạch thủy tinh tại nhà là điều hoàn tòan có thế!

Trà Sữa Kem

trasuakem
Fandom của Trà sữa Milkfoam đang ngày một đông

Đây chính là tên gọi quen thuộc của loại trà sữa Milk Foam hay Macchiato. Lớp kem cheese ngọt ngào béo ngậy hay kem muối biển mặn mà đều làm giới trẻ điên đảo.

“Nghiêng ly 45 độ, từ từ thưởng thức vị ngon cùa trà và kem cùng đến trong từng ngụm uống” là cách thưởng thức thần thánh của Trà sữa Kem. Tuy hơi phức tạp vì cần đến các loại dụng cụ chuyên dùng, nhưng công thức làm trà sữa kem thực ra lại rất đơn giản.

Ngày nay, vấn đề an toàn thực phẩm của trà sữa luôn được quan tâm, nhưng nhờ mạng xã hội, bạn đã có thể dễ dàng nắm trong tay rất nhiều công thức làm trà sữa vừa ngon vừa “chính chủ”. Khi có thời gian, hãy trổ tài làm trà sữa tại nhà nhé. Các nguyên liệu sạch có ngay trên Chopp đây thôi!

Nếu bất chợt thèm trà sữa giữa một ngày bận rộn hay mưa gió, Chopp sẵn sàng giao trà sữa tận nhà – không chỉ đảm bảo ngon, sạch mà còn có thương hiệu uy tín - chỉ trong vòng 1 tiếng sau khi đặt hàng!