/ News

Điểm Danh 4 Gian Hàng Việt Chất Lượng Vươn Xa Quốc Tế

Nhiều người than thở với tôi rằng : “Thực phẩm bẩn bây giờ tràn lan trong nước đến nỗi mua thứ gì để ăn mà mua ở siêu thị hẳn hoi cũng thấy sợ. Nhìn đâu cũng ám ảnh thực phẩm bẩn”.

Có lẽ sự hoảng loạn đó bắt nguồn từ tâm lý phải tiếp nhận quá nhiều thông tin tiêu cực về thực phẩm ô nhiễm, thực phẩm kém chất lượng, thực phẩm tẩm hóa chất tràn lan trên các báo hàng ngày.

Tôi nghĩ, những điều đẹp đẽ vẫn quanh đây. Những thực phẩm ngon lành ngày ngày vẫn lặng lẽ, cần mẫn được người tiêu dùng tiếp nhận. Chỉ là ít được nói đến, ít thấy nêu tên. Vì vậy, để thêm tích cực cho lĩnh vực này, bài viết xin được điểm danh 4 gian hàng Việt với chất lượng vươn xa quốc tế.

1. Marou Chocolate

mua-thuc-pham-an-toan-o-thanh-pho-ho-chi-minh-1
Vị Chocolate nổi danh thế giới

Đây là thương hiệu được thời báo New York Times đánh giá là tinh tế nhất thế giới về chocolate. Marou được làm từ các hạt cacao hái bằng tay bởi những người lao động Việt Nam chăm chỉ, chịu khó vùng Tân Phú Đông – Đồng Bằng Sông Cửu Long. Những thanh chocolate mang hương vị tinh tế được xử lý thủ công hoàn toàn một cách tận tâm và kĩ lưỡng.

Marou chắt lọc hương vị khác nhau trong từng sản phẩm mang nét đặc trưng cho từng vùng. Như Bến Tre, Bà Rịa, Lâm Đồng, Daklak, Tiền Giang, Đồng Nai.
Công phu từ giấy gói đến chất lượng mang tâm huyết của người làm ra sản phẩm. Marou Chocolate xứng đáng là thực phẩm trứ danh được yêu mến vòng quanh thế giới.

2. Pasteur Street Brewing

mua-thuc-pham-an-toan-o-thanh-pho-ho-chi-minh-2
Bia tươi Việt vươn tầm quốc tế

Thương hiệu bia nổi tiếng Châu Á với giải Vàng tại cuộc thi Nấu Bia Thế Giới. Đây là thương hiệu đầu tiên và duy nhất của Việt Nam đoạt giải thưởng quốc tế. Nhà máy bia tươi Pasteur Street Brewing Company có quy mô lớn đầu tiên tại Saigon đã tạo ra những dòng bia đẳng cấp thế giới với nguyên liệu đặc trưng của Việt Nam.

PSBC kết hợp kỹ nghệ ủ bia Mỹ, hoa bia Mỹ, mạch nha Châu Âu cộng hưởng với nguyên liệu đậm chất Việt Nam như hương trái cây, hoa nhài, tiêu đen, chanh,... mang tới nhưng chai bia tươi sảng khoái, mát lạnh, chất lượng đẳng cấp và được ưa chuộng khắp nơi.

3. La Petite Épicerie

mua-thuc-pham-an-toan-o-thanh-pho-ho-chi-minh-3
Thỏa mãn vị giác những người sành ăn

La Petite Epicerie Saigon nổi tiếng với sản phẩm mứt trái cây bốn mùa mang hương vị độc đáo, bảo đảm tiêu chuẩn HAACP (Certified by Bureau Veritas in 2015) về an toàn vệ sinh thực phẩm và truy xuất nguồn gốc.

Được thành lập bởi ba người Pháp yêu ẩm thực đang hoạt động tại Saigon, mục tiêu của La Petite Épicerie là trở thành một tổ chức sản xuất thực phẩm hàng đầu Châu Á dành cho người sành ăn cao cấp.

4. Box 4P's

mua-thuc-pham-an-toan-o-thanh-pho-ho-chi-minh-4
Đáp ứng nhu cầu thực phẩm an toàn

"Box 4P's thấu hiểu nỗi lo lắng của người tiêu dùng Việt Nam về thực phẩm tại nhà không đảm bảo chất lượng, nghèo chất dinh dưỡng và có thể nhiễm hóa chất gây hại cho sức khỏe"

Box 4P's thấu hiểu nỗi lo lắng của người tiêu dùng Việt Nam về thực phẩm tại nhà không đảm bảo chất lượng, nghèo chất dinh dưỡng và có thể nhiễm hóa chất gây hại cho sức khỏe nên Box 4P’s đã kết nối với những trang trại địa phương và các nhà sản xuất thực phẩm có uy tín để gửi đến người tiêu dùng những sản phẩm như phô mai, sữa chua nhà làm an toàn và thơm ngon nhất.

Chúng ta vừa điểm qua danh sách các công ty thực phẩm tại Thành phố Hồ Chí Minh có chất lượng sản phẩm ngang tầm quốc tế. 4 thương hiệu lớn này mang một vị trí đặc biệt trong lòng thế giới bởi sự tinh tế và đẳng cấp từ mọi công đoạn chế biến.

Nếu các bạn còn ái ngại về hàng nội địa, về việc mua thực phẩm an toàn ở Thành phố Hồ Chí Minh thì có thể nhận diện 4 thương hiệu kể trên qua ứng dụng của Chopp trên điện thoại thông minh.

Chopp luôn nỗ lực hết sức mình để tạo ra sự kết nối với những điều đẹp đẽ, tử tế để lan tỏa sứ mệnh vì một Việt Nam tươi khỏe, vững mạnh và tốt lành.