/ Chopp

Chopp: Ứng Dụng Đi Chợ Tiện Ích Và Dễ Dàng

Có bao giờ bạn nghĩ một chiếc điện thoại thông minh với một ứng dụng thông minh không chỉ là phương tiện liên lạc, giải trí mà còn giúp bạn “đi chợ” như một “siêu nhân thông thái” hay không?

“Không thể nào?”
“Sao lại được thế chứ?”
“Không đâu”
...

Sẽ là những lắc đầu nghi ngại, phải không? Nhưng thực sự, từ giờ trở đi, nhờ ứng dụng Chopp được cài đặt trên điện thoại mà chúng ta sẽ chăm lo đầy đủ cho sức khỏe của mình và gia đình với những bữa ăn dinh dưỡng bằng việc “đi chợ” rất thoải mái, dễ dàng.

Chopp là dịch vụ mua sắm bách hóa và thực phẩm online với việc giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất (chỉ trong 1 giờ).

app-store-1-2

Làm thế nào để sử dụng ứng dụng Chopp?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần download ứng dụng Chopp trên App Store đối với Iphone hoặc Google Play Store đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android là có ngay tiện ích mua sắm hàng bách hóa, thực phẩm tươi sống và đồ ăn organic cho bữa ăn healthy.

Tiếp theo, bạn chỉ đăng nhập vào Chopp bằng tài khoản Facebook hoặc Gmail là có thể order được sản phẩm và miễn phí cho đơn hàng đầu tiên. Và thế là, bạn “đi chợ” thỏa thích mà không vướng kẹt xe, bụi đường và tốn nhiều thời gian.

“Đi chợ” nhờ Chopp có an tâm được không?

app-store-2-1
Đây là nghi ngại hiển nhiên khi những trang bán hàng online thường đưa hình ảnh “ảo” hơn chất lượng thực, không có truy xuất nguồn gốc rõ ràng và một sự đảm bảo giá trị, đáng tin.

Tuy nhiên, Chopp hoạt động dựa trên đối tác là hơn 30 nhà cung cấp thực phẩm uy tín, đã gây dựng được thương hiệu vững mạnh và chỗ đứng trên thị trường như Organica, 3 sạch, Deli Fresh, Koi Thé, Nem Viet Shop,...

Với mong muốn mang đến sự thoải mái và tự do mua sắm cùng nhiều lựa chọn cho khách hàng từ nhiều cửa hàng khác nhau mà bạn chỉ cần ngồi tại nhà hoặc văn phòng hoặc bất cứ nơi đâu để đặt hàng chỉ qua ứng dụng thông minh trên điện thoại.

Chopp còn xây dựng thành công hệ thống vận chuyển thực phẩm đông lạnh và tươi sống đảm bảo nhiệt độ phù hợp và chất lượng tươi ngon khi mang đến nhà bạn.

1 giờ hữu ích và hơn thế nữa

app-store-3-1

Chopp cam kết giao hàng tận nơi cho bạn chỉ trong một giờ nếu những thứ bạn lựa chọn từ một cửa hàng chỉ định.

Với 1 giờ không phải đi chợ, bạn sẽ làm được những gì?

Tập yoga, trò chuyện thả ga với mấy đồng nghiệp ở cơ quan

Chăm sóc bản thân với việc đắp mặt nạ dưỡng da hoặc là nghe nhạc thảnh thơi hoặc là đọc thêm vài ba trang sách

Chơi với tụi nhỏ, cùng anh chồng/anh người yêu xem thêm được một bộ phim
Và rất rất nhiều việc ý nghĩa khác

1 giờ không phải hứng chịu cảnh kẹt xe ở Saigon, không thêm những ô nhiễm từ bụi bẩn, tia UV tác động lên làn da vì phải di chuyển trên đường, không căng thẳng với thực phẩm bẩn, thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ tràn lan ngoài thị trường, không đau đầu với việc lên thực đơn cho từng bữa mà đôi khi đầu óc đã quá tải...
Tất cả đã được giải quyết nhờ Chopp.

choppdicho2

1 chiếc điện thoại thông minh, 1 người bạn vàng Chopp và 1 giờ đồng hồ thư giãn, nghỉ ngơi. Còn gì tuyệt vời hơn thế nữa?

Hãy tải ứng dụng Chopp ngay để biến việc “đi chợ” thành chuyện tận hưởng thú vị mỗi ngày.