/ ChoppIsHere

Chopp: Đi Chợ Theo Yêu Cầu Của Bạn

Có bao giờ bạn nản chí với ý nghĩ phải đi chợ/siêu thị và vào bếp nấu món gì đó cho một bữa ăn? Nhất là nếu chẳng có thời gian nhiều nhặn gì lại chỉ có một mình nữa thì thật là...mất công.

Đi ra ngoài cho nhanh. Những cửa hàng tiện lợi, những gỏi vịt, miến trộn, hủ tiếu kiểu Việt Nam. Hay KFC, Starbuck,...kiểu Mỹ. Vừa tiết kiệm, vừa đơn giản lại không tốn thời gian. Dù biết, chất lượng không thể đảm bảo, sức khỏe cũng không thể đủ tốt nếu cứ kéo dài tình trạng này.

chop-di-cho--2-

Chỉ với một ứng dụng trên smartphone để biến việc đi chợ thành điều dễ dàng có thể thực hiện được ở bất kỳ nơi đâu. Chopp đã thay đổi thói quen tiêu dùng truyền thống của những người nội trợ thông minh, những khách hàng có nhu cầu cải thiện chất lượng sống bắt đầu từ những bữa ăn hàng ngày.

Ra đời từ tháng 10, năm 2015 chỉ với một team nhỏ. Giờ đây màu vàng đặc trưng và tích cực của Chopp đã lan tỏa khắp nơi nơi. Ước mơ của Chopp là đem đến cho người tiêu dùng thực phẩm an toàn hơn, tốt hơn, khỏe mạnh hơn.

Đối tác của Chopp là những nhà cung cấp có chứng nhận đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, có uy tín trên thị trường hoặc là cửa hàng cung cấp thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ.

chop-di-cho--1-

Đội ngũ màu vàng của Chopp làm việc miệt mài và ngày càng cải thiện dịch vụ với việc học hỏi bài bản các kỹ năng, tìm hiểu về dinh dưỡng, về thực phẩm để nâng cao chất lượng bữa ăn hàng ngày của mọi người, mọi nhà.

Tâm niệm trợ giúp mọi người bận rộn mà vẫn đảm bảo nhu cầu ăn uống lành mạnh. Ứng dụng Chopp ra đời đã được đánh giá rất cao bởi người tiêu dùng hiện đại và tạo nên sự gắn kết lâu dài.

Mỗi shopper của Chopp sẽ túc trực ở cửa hàng thực phẩm để tìm ra những rau, củ, quả, thịt, cá, trứng, sữa tươi ngon nhất cập nhật liên tục trên ứng dụng App và Website để khách hàng lựa chọn dễ dàng và tiện lợi.

chop-di-cho--3-

Chopp luôn ở đây khi bạn thấy cần. Và có mặt nhanh chóng để đáp ứng bữa cơm hàng ngày của bạn. Tiêu chí giao hàng trong một giờ luôn luôn là tiên chỉ hàng đầu trong mọi yêu cầu của Chopp. Nhanh – Chất lượng – Tiện ích. Nâng tầm cuộc sống và sức khỏe của mọi người, mọi nhà.

“CHOOPLS HERE : ĐI CHỢ THEO YÊU CẦU – GIAO HÀNG TRONG MỘT GIỜ” – Đây là câu nói của FOUNDER & CEO của Chopp và chúng tôi vẫn đang nỗ lực hàng giờ để góp sức mình xây dựng một hệ thống bán lẻ thực phẩm, tạp hóa chất lượng rộng khắp đất Việt.

Hãy cùng kết nối với chúng tôi vì một sức khỏe tốt lành và đời sống xanh sạch.