/ Ăn Xanh Sống Khoẻ

Cách thông minh để sống khỏe với rau sạch mỗi ngày

Mình hay băn khoăn giữa hai từ “being” và “living” với cách chọn lựa thực phẩm mỗi ngày.

Đặc biệt là rau xanh. Đi chợ hỉ hả tới mấy cũng vẫn thấy bất an với những mớ rau dường như mơn mởn nhưng lại tiềm ẩn thật nhiều nguy cơ. Và cuối cùng là rời chợ với cái giỏ trống không, chẳng “thu hoạch” được gì.

Nhiều bữa sót ruột vì thiếu vắng rau trong thực đơn mỗi ngày. Thì đành đặt ra câu hỏi : “Không ăn rau hay ăn rau không sạch bây giờ?”.

Khi rau sạch, rau hữu cơ không thể tìm ra ở chợ là lúc mình nghĩ đến việc thay đổi thói quen tiêu dùng truyền thống.
rau-sach-3

Sống healthy với lựa chọn thông minh

Smartphone là phương tiện công nghệ hiện đại tích hợp nhiều tiện ích “đáng gờm”. Bạn có tìm ra cách mua sắm online qua smartphone hay không? Nếu có thì đó là chính là cách thay đổi thói quen “đi chợ” của mình.

Tiết kiệm thời gian : Mình cài đặt App CHOPP trên điện thoại. Một ứng dụng “đi chợ online” mà trên đó mình có thể thoải mái mua rau sạch, rau hữu cơ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tươi ngon, tốt lành mà không phải mất quá nhiều thời gian vô ích như khi đi chợ trước kia nữa.
rau-sach-4

Đơn giản, khỏe cả tâm trí lẫn sức lực : Bởi vì mình không phải “bơi” ra đường giữa dòng người tấp nập xe cộ, khói bụi – cái khỏe thứ nhất. Tiếp theo là ngày nào mình cũng có rau ngon, rau sạch để ăn nhờ chopper giao tận nhà – cái khỏe thứ hai, lâu dài và thoải mái. Lựa chọn CHOPP có phải rất thông minh không nào?

Góp phần ủng hộ những thực phẩm tốt lành : Giữa sự trà trộn lẫn lộn của rau sạch, rau không sạch, vẫn có những người có tâm cần mẫn đem đến thị trường nguồn rau chất lượng, chứng nhận rõ ràng.

Sứ mệnh của CHOPP là kết nối người tiêu dùng tử tế đến với người cung cấp tử tế, tạo nên một môi trường lành lạnh, sống xanh, sống khỏe. CHOPP đựng rau bằng túi vải nên mình cứ yên tâm là không gây hại gì cho Trái Đất.
rau-sach-1

Từ giờ thì không còn băn khoăn chuyện ăn rau nữa nhé!

Rau sạch, rau hữu cơ có cả trên CHOPP nè.

Thay đổi để sống khỏe, sống healthy nè các bạn.