/ Food

Ăn Sáng Nhanh Gọn Cùng Chopp (phần 1)

Buổi sáng nhanh gọn luôn là tiêu chí cho những gia đình có con nhỏ. Với những ngày đến trường luôn bắt đầu từ 6h45 hay 7h sáng, những người mẹ bận rộn chỉ có tầm 30 phút để chuẩn bị bữa sáng cho con. Tất nhiên việc ăn uống ở hàng quán hoặc ngay trong căng-tin của trường vẫn sẽ tiết kiệm thời gian hơn, nhưng vấn đề vệ sinh thực phẩm vẫn là một mối lo không rõ hình hài.

Bố mẹ dành gần 8 tiếng nơi công sở, con cái đến trường từ sáng đến tận chiều, chưa kể là học thêm, học bớt hay đi chơi thư giãn cùng bè bạn. Những bữa sáng tại nhà có khi là khoảng thời gian duy nhất để được ngồi cùng nhau, tiếp thêm năng lượng cho một ngày phía trước.

Cùng Chopp thử qua những công thức thật nhanh gọn cho bữa sáng gia đình nhé.

Bánh Trứng

  • Khẩu phần: 3
  • Thời gian chuẩn bị: 7’
  • Thời gian nấu: 15’

Bánh Trứng với phần thịt xông khói giòn, lòng đỏ trứng béo ngậy và cà chua ngọt bên dưới sẽ rất phù hợp khi dùng kèm một phần sữa tươi cho bé, sữa hạt cho mẹ hoặc cafe nóng cho ba.

Xem cách làm và mua nguyên liệu cho Bánh Trứng tại Chopp.vn

Bánh Gà Kẹp Bơ

  • Khẩu phần: 4
  • Thời gian chuẩn bị: 15’
  • Thời gian nấu: 7’

Bánh Gà Kẹp Bơ rất phù hợp vào những hôm dậy muộn, bởi có thể bọc bằng giấy bạc và giữ nóng được tận vài giờ sau. Ức gà có thể hấp chín và xé nhỏ sẵn từ đêm trước, hôm sau chỉ cần hâm nóng và trộn cùng các nguyên liệu còn lại là xong rồi.

Xem cách làm và mua nguyên liệu cho Bánh Gà Kẹp Bơ tại Chopp.vn

Đừng để những bữa sáng vội trở nên nhàm chán với mỗi trứng rán hay bánh mì hoặc xôi. Đặt mua ngay những nguyên liệu chất lượng và nhiều món ngon hấp dẫn khác tại Chopp để bắt đầu một ngày mới với thật nhiều niềm vui nhé!

Chopp vẫn còn rất nhiều ý tưởng hay ho ở những bài viết tiếp, mọi người đừng quên theo dõi nha!

Chopp là dịch vụ mua hộ hàng tươi sống và tiêu dùng hàng ngày, giao cả đồ ăn thức uống tại nhà trong vòng một giờ hoặc theo lịch hẹn. Chỉ với 1 cú click chuột và thoải mái lựa chọn hàng hóa tươi xanh - Đi chợ chưa bao giờ tiện lợi hơn thế!